CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP, GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ ĐẦU KHOÁ NĂM HỌC 2020 – 2021

Ngày 21/9/2021, trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc tổ chức chương trình học tập, giáo dục chính trị đầu khóa cho HSSV tại trường nhập học đợt 1 năm học 2021 – 2022.

Trong nội dung của ngày học đầu tiên, thày Đào Sỹ Tam – Hiệu trưởng đã có buổi gặp gỡ với các em HSSV, thày đã giới thiệu tổng quan về Nhà trường và quá trình phát triển của Nhà trường trong hơn 50 năm qua, giúp các em nhanh chóng hòa đồng, sớm ổn định học tập và thêm tự hào, yêu mến ngôi trường mà mình theo học.

Hiệu trưởng Đào Sỹ Tam phát biểu tại chương trình học tập, giáo dục chính trị đầu khóa cho HSSV

Chương trình giáo dục đầu khóa đã giúp HSSV hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, quản lý giáo dục HSSV, chế độ chính sách đối với người học; phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022, nhiệm vụ của HSSV nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo, rèn luyện và nhu cầu của xã hội; giáo dục HSSV phấn đáu học tập và rèn luyện hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

HSSV khóa 2021 tham dự chương trình học tập, giáo dục chính trị đầu khóa cho HSSV

Sau chương trình giáo dục đầu khóa, học, học sinh, sinh viên đã có được những ấn tượng tốt đẹp về Nhà trường, thêm động lực quyết tâm cho hành trình học tập trong thời gian tới./.

Nguyễn Thị Vân- phòng Công tác HSSV