CHUNG KẾT CUỘC THI  “HSSV VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHỆP NĂM 2022”

CHUNG KẾT CUỘC THI “HSSV VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHỆP NĂM 2022”

Vòng chung kết diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 06 đến hết ngày 07 tháng 12 năm 2022 tại Trường THPT Hoàng Văn Thụ, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn.

Tham gia vòng chung kết do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn tổ chức có  72 dự án đại diện cho 37 đơn vị là các Phòng GD – ĐT, các Trường THPT, các trung tâm GDTX- GDNN trên địa bàn tỉnh.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc tham dự với 02 dự án. Kết quả: Dự án “Sản xuất hộp quà tặng, bao bì sản phẩm cao cấp” do thầy và trò khoa Chế biến gỗ thực hiện đạt giải nhì; Dự án “Sản xuất và kinh doanh rau mầm hữu cơ” do thầy và trò khoa Nông lâm thực hiện đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tại cuộc thi