CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhằm giáo dục các giá trị truyền thống của phụ nữ Việt Nam, tình cảm gia đình, nâng cao ý thức về vai trò của phụ nữ trong xã hội hiện đại; khơi dậy lòng tự hào dân tộc, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng; cổ vũ, động viên nữ cán bộ, viên chức, lao động tích cực lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp CNH, HĐH đất nước. Tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng; khẳng định và tôn vinh những đóng góp, hy sinh to lớn của các thế hệ Phụ nữ đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp cách mạng, giải phóng dân tộc. Qua đó phát huy truyền thống yêu nước của Phụ nữ Việt Nam, vai trò của Phụ nữ trong gia đình, cộng đồng và xã hội. Tiếp tục phát động và nâng cao chất lượng phong trào thi đua Nữ 2 giỏi: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Tạo sân chơi lành mạnh, không khí phấn khởi vui tươi cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, công đoàn viên công đoàn cơ sở của Nhà Trường, gặp gỡ, giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết; cùng nhau tiến bộ, phát triển góp phần nâng cao chất lượng lượng hoạt động nữ công công đoàn cơ sở trong Nhà trường.

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Ban Nữ công, Công đoàn trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2023 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng như Gặp mặt toàn thể nữ viên chức, người lao động của Nhà trường, tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với các đơn vị bạn tại địa phương, tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nữ sinh. Các hoạt động chào mừng đã diễn ra với không khí sôi nổi, vui tươi và hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động chào mừng:

Đồng chí Đào Sỹ Tam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Đào Sỹ Tam – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa nữ công Nhà trường

Tặng hoa chúc mừng các thế hệ nữ công Nhà trường và nữ sinh tiêu biểu

Tập thể lãnh đạo và đại diện nữ công Nhà trường trong buổi gặp mặt chào mừng

Giao lưu thể thao với các đơn vị bạn của địa phương

Tổ chức sinh hoạt chuyên đề cho nữ sinh Nhà trường