Tuyên truyền giáo dục pháp luật về văn hóa ứng xử mạng xã hội cho toàn thể học sinh, sinh viên

Thực hiện Chương trình Công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2018 – 2019; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/ 1950 – 09/01/2019), Hội Sinh viên trường đã tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật về văn hóa ứng xử mạng xã hội cho toàn thể học sinh, sinh viên đang học tập tại trường.

Thông qua buổi tuyên truyền hơn 800 em học sinh, sinh viên đã được giới thiệu về ngày truyền thống học sinh, sinh viên; những hiểu biết chung về lợi ích, tác hại của mạng xã hội đối với người dùng nói chung và học sinh, sinh viên nói riêng ; các vấn đề liên quan đến mạng xã hội trong học sinh, sinh viên hiện nay và một số điểm mới luật an ninh mạng đã được thông qua từ ngày 01/01/2019.

Thông qua việc tổ chức các hoạt động trên giúp học sinh, sinh viên trong Nhà trường nâng cao ý thức, trách nhiệm với bản thân và xã hội.

Hội Sinh viên trường