Thành lập chi bộ, đổi tên chi bộ thuộc Đảng bộ trường

Ngày 31/8/2019, Đảng ủy Nhà trường đã ban hành Quyết định số 38 và 39-QĐ/ĐU về việc thành lập chi bộ, đổi tên chi bộ thuộc Đảng bộ trường. Theo đó, các chi bộ được thành lập và các chi bộ được đổi tên gồm có:

* Thành lập mới:

- Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên

Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên chi bộ gồm các đảng viên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên thuộc phòng Công tác học sinh, sinh viên.

Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên lãnh đạo phòng Công tác học sinh, sinh viên thực hiện nhiệm vụ chính trị được Nhà trường giao cho.

Chỉ định cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019:

- Bí thư: Đồng chí Vũ Đình San

- Phó Bí thư: Đồng chí Văn Phú Liệu

- Chi bộ Kinh tế- Sư phạm

Chi bộ Kinh tế- Sư phạm gồm các đảng viên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh, sinh viên thuộc 03 đơn vị (khoa Kinh tế; khoa Sư phạm giáo dục nghề nghiệp và khoa Khoa học cơ bản).

Chi bộ Kinh tế- Sư phạm lãnh đạo 03 đơn vị nêu trên thực hiện nhiệm vụ chính trị được Nhà trường giao cho.

Chỉ định cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019:

- Bí thư: Đồng chí Trương Anh Tuấn

- Phó Bí thư: Đồng chí Thân Văn Hoạt.

* Chi bộ đổi tên:

- Chi bộ Hành chính- Đời sống đổi tên thành chi bộ Tổ chức- Quản trị

Chi bộ Tổ chức- Quản trị gồm các đảng viên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên thuộc 02 đơn vị (phòng Tổ chức- Hành chính và phòng Quản trị thiết bị).

Chi bộ Tổ chức- Quản trị lãnh đạo 02 đơn vị nêu trên thực hiện nhiệm vụ chính trị được Nhà trường giao cho.

- Bí thư: Đồng chí Nguyễn Khắc Quang

- Phó bí thư: Đồng chí Nguyễn Thị Vân.

- Chi bộ Nghiệp vụ đổi tên thành chi bộ Tài chính - Dịch vụ

Chi bộ Tài chính- Dịch vụ gồm các đảng viên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên thuộc 03 đơn vị (phòng Tài chính- Kế toán; Trung tâm Sản xuất & Dịch vụ KHKT và Trung tâm Thực hành & thực nghiệm Nông lâm nghiệp).

Chi bộ Tài chính- Dịch vụ lãnh đạo 03 đơn vị nêu trên thực hiện nhiệm vụ chính trị được Nhà trường giao cho.

- Bí thư: Đồng chí Vũ Văn Dảo

- Phó bí thư: Đồng chí Phạm Thị Tân.

- Chi bộ Chế biến gỗ- Kinh tế đổi tên thành chi bộ Chế biến gỗ

Chi bộ Chế biến gỗ (CBG) gồm các đảng viên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh, sinh viên thuộc khoa CBG.

Chi bộ CBG lãnh đạo khoa CBG thực hiện nhiệm vụ chính trị được Nhà trường giao cho.

- Bí thư: Đồng chí Nguyễn Hồng Nhiên

- Chỉ định Phó bí thư: Đồng chí Phạm Thị Bình.

- Chi bộ Đào tạo đổi tên thành chi bộ Quản lý đào tạo

Chi bộ Quản lý đào tạo gồm các đảng viên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên thuộc 03 đơn vị (phòng Đào tạo, Phòng Khảo thí & Kiểm định chất lượng và Trung tâm Tuyển sinh & Hỗ trợ việc làm).

Chi bộ Quản lý đào tạo lãnh đạo 03 đơn vị nêu trên thực hiện nhiệm vụ chính trị được Nhà trường giao cho.

- Bí thư: Đồng chí Nguyễn Quang Chung

- Chỉ định Phó bí thư: Đồng chí Trần Minh Tới

- Chỉ định Chi ủy viên: Đồng chí Nguyễn Ngọc Dự.

* Các chi bộ không thay đổi tên gọi, cấp ủy, chức năng nhiệm vụ: Chi bộ Cơ khí- Động lực; chi bộ Nông lâm; chi bộ Đào tạo lái xe.

Như vậy, tổng số chi bộ hiện tại của Đảng bộ Trường là 09 chi bộ./.