Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi- 2019

Sáng ngày 12/2/2019, mùng 8 tháng Giêng năm Kỷ Hợi, trong không khí rạo rực sức Xuân, tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc ra quân hưởng ứng “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác” nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của Nhà trường, đồng thời cũng là dịp để tăng cường hơn nữa tinh thần đoàn kết , nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên và người lao động về vị trí, vai trò, ý nghĩa của  rừng,  góp phần bảo vệ môi trường bền vững hướng tới cuộc sống  gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

Tết trồng cây năm nay, tập thể cán  bộ, viên chức và người lao động nhà trường đã tiến hành đánh và trồng 50 cây Lát hoa vào các vị trí phù hợp trong khuôn viên của Trường.

Một số hình ảnh tại Tết trồng cây năm 2019