Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2017

Sáng ngày 20/11/2017, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Đông Bắc long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam; Công bố Quyết định đổi tên Trường; Khai giảng năm học 2017-2018

Đến dự với buổi lễ có các đại biểu đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hữu Lũng, Phòng Dạy nghề- Sở Lao động- TB & XH tỉnh Lạng Sơn, các Trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn Tỉnh Lạng Sơn, các đơn vị kết nghĩa... Buổi lễ cũng vui mừng đón tiếp các đồng chí nguyên lãnh đạo Trường, cựu giáo chức đang sinh sống trên đại bàn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hiệu trưởng Hoàng Văn Chiều đọc diễn văn ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam

Lãnh đạo trường, các Trưởng khoa nhận hoa chúc mừng

Bí thư Đảng ủy Đào Sỹ Tam phát biểu tại buổi Lễ

Giám Hiệu trường tặng hoa NGƯT Bùi Như Diễm- Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường và Nhà giáo Nguyễn Văn Thư- Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho các cựu giáo chức

Cô giáo Nguyễn Thị Thắm- đại diện giáo viên phát biểu cảm tưởng

Đại diện HSSV phát biểu cảm tưởng