Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Sáng ngày 12/01/2018, tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông Lâm Đông Bắc (Hữu Lũng, Lạng Sơn) Bộ Nông nghiệp và PTNT công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Ông Nguyễn Sông Thao, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ- Bộ Nông nghiệp và PTNT, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT công bố các quyết định:

- Quyết định bổ nhiệm ông Đào Sỹ Tam giữ chức vụ Hiệu trưởng kể từ ngày 10/01/2018

- Quyết định bổ nhiệm ông Lưu Văn Hưng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng kể từ ngày 10/01/2018

Ông Đào Sỹ Tam nhận Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng

Ông Lưu Văn Hưng nhận Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Ông Nguyễn Sông Thao- Phó Vụ trưởng Vụ TCCB phát biểu chúc mừng Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng mới của Nhà trường

Hiệu trưởng Đào Sỹ Tam phát biểu tại buổi công bố Quyết định bổ nhiệm

Thay mặt lãnh đạo Trường, ông Đào Sỹ Tam- Hiệu trưởng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ , Vụ TCCB Bộ Nông nghiệp và PTNT đến Nhà trường, bản thân trên cương vị mới hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ giao; cảm ơn sự đồng thuận, chung sức, chung lòng của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường trong thời gian vừa qua; đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục đoàn kết, tạo điều kiện để Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng được sự mong đợi của toàn trường./.