CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT VIỆT NAM THĂM VÀ CHÚC TẾT NHÀ TRƯỜNG

Sáng ngày 23/02/2018 (mùng 8 tháng Giêng, Mậu Tuất), đồng chí Vũ Xuân Thủy – UV Ban cán sự Đảng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đến thăm, chúc tết, động viên cán bộ, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Ngô Thị Anh Tuyên – Phó Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam và các đồng chí trong đoàn công tác thuộc Công đoàn ngành.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Sỹ Tam – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tóm tắt về thành tích  đạt được trong năm 2017 của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động và HSSV Nhà trường.

Chúc mừng năm mới tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam Vũ Xuân Thủy biểu dương, ghi nhận sự cố gắng của tập thể Nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh cần tiếp tục tăng cường công tác tuyển sinh là nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời quan tâm, trú trọng đến quyền lợi của người lao động.

Nhân chuyến đi thăm chúc tết, đồng chí trồng cây lưu niệm tại giảng đường của Nhà trường./.

Nguyễn Thị Vân