Thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng vị trí việc làm Y tế học đường

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng vị trí việc làm Y tế học đường cụ thể như sau:

1. Vị trí, số lượng tuyển dụng.

Vị trí việc làm

Trình độ chuyên ngành

Y tế học đường

Tốt nghiệp chuyên ngành Y, trình độ trung cấp (Y sỹ) học hệ chính quy

2. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển

3. Điều kiện dự tuyển

a.) Tuổi đời dưới 30;

b) Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam.

c) Có đơn đăng ký dự tuyển;

d) Có lý lịch rõ ràng;

đ) Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ;

e) Đạt yêu cầu về trình độ dự tuyển theo quy định

* Không nhận hồ sơ dự tuyển các trường hợp sau:

a) Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

b) Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng; nghiện hút ma túy.

c) Nói không rõ, nói ngọng, nói lắp; viết không rõ, viết sai chính tả.

4. Trường hợp ưu tiên:

a) Có bằng tốt nghiệp chuyên ngành Y sỹ, Dược sỹ đạt loại giỏi.

b, Ứng viên là nữ, chưa lập gia đình.

c) Có hộ khẩu thường trú trên địa bàn: Đồn Vang, Minh Sơn, Hữu Lũng , Lạng Sơn.

5. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm có:

1. Đơn xin đăng ký dự tuyển (viết tay theo mẫu số 01 Thông tư 15/2012/TT-BNV ngày 25/12/2012).

2. Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

3. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

4. Giấy chứng nhận sức khỏe có giá trị sử dụng do cơ quan Y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định tại Thông tư 14/2013/TT-BYT ngày 6/5/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe.

Ghi chú: không trả lại hồ sơ.

6. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển

- Nhận hồ sơ từ 08/8/2016 đến hết ngày 15/8/2016.

Hồ sơ xét tuyển nộp tại: Phòng Tổ chức - Hành chính Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc ( xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Sạng Sơn).

Chi tiết tại Phòng Tổ chức - Hành chính của trường. Điện thoại 025.3829.407 hoặc 0253.829.417

– Website : cdndongbac.edu.vn./.

Nguyễn Thành Vân