Lễ kỷ niệm 45 năm truyền thống và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì

Ngày 12/11/2015 Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm truyền thống (1970 - 2015) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì. Đến dự buổi lễ có PGS-TS. Lê Quốc Doanh – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT; ông Lý Vinh Quang – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn; PGS-TS. Cao Văn Sâm – Phó tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề; lãnh đạo các cục, vụ của Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bộ Lao động – TBXH, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh Lạng Sơn, Lào Cai; ông Lý Mạnh Thương – Chủ tịch HĐND huyện Hữu Lũng; các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Hữu Lũng; các trường thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT, các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, các trung tâm GDTX của tỉnh Lạng Sơn, Nam Định, các trung tâm GDTX và Dạy nghề của tỉnh Bắc Giang; các đơn vị quân đội trên địa bàn Lạng Sơn, Bắc Giang; các doanh nghiệp phối hợp với Nhà trường trong đào tạo và tuyển dụng lao động; các thầy giáo, cô giáo nguyên là lãnh đạo và giáo viên của Trường; và đại diện cựu HSSV các thời kỳ;… Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, trọng thể và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh ngày Lễ niệm 45 năm truyền thống Nhà trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì