Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm 2017

Nằm trong các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm 2017, sáng ngày 8 tháng 3, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã tổ chức kỷ niệm qua một buổi lễ long trọng.

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Đây cũng là dịp để ghi nhận, tôn vinh những kết quả, thành tích đã đạt được của đội ngũ nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và nữ sinh Nhà trường trong một năm qua.

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, các nữ giáo viên, cán bộ nhân viên trong trường đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của nhà trường. Nhiều nữ cán bộ của trường đã được lãnh đạo Nhà trường tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí cán bộ quản lý đơn vị và đã đảm nhiệm tốt nhiệm vụ, các chị em đã tích cực học tập, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ học vấn để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp trồng người trong thời kỳ đổi mới.

Đồng chí Phạm Thị Bình- Trưởng ban Nữ công trường đọc diễn văn tại buổi lễ

Nhiều nữ giáo viên và cán bộ được nhà trường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác, trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà“, nhiều nữ sinh được nhà trường khen thưởng vì có kết quả học tập, rèn luyện tốt và tham gia tích cực các hoạt động phong trào của Đoàn trường.  Hoạt động của nữ công Nhà trường năm vừa qua đạt được một số kết quả đáng khích lệ như sau:

+ Tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại các tổ nữ công: Tổ Nữ công Cơ khí động lực tổ chức thi cắm hoa nghệ thuật; Tổ Nữ công Nông lâm tổ chức Hội thi nấu ăn, Tổ nữ công Đạo tạo, Nghiệp vụ tổ chức nói chuyện chuyên đề.

- Về công tác chuyên môn nghiệp vụ:

+ Nữ nghiệp vụ: 100% chị em hoàn thành nhiệm vụ tốt nhiệm vụ được giao

Đó là những thành tích đáng tôn vinh và tự hào của các nữ  giáo viên và nữ sinh trong trường.

Tại buổi lễ, khẳng định vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ Nhà trường, Hiệu trưởng Hoàng Văn Chiều đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ, giáo viên, CNV và nữ sinh trường. Hiệu trưởng giao nhiệm vụ cho Ban Nữ công tích cực tìm tòi cách thức, sáng tạo để tổ chức tốt họat động Nữ công và nữ sinh trường qua đó góp phần và sự phát triển chung của Trường trong giai đoạn mới.

Hiệu trưởng Hoàng Văn Chiều phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Trước đó, Ban Nữ công trường đã tổ chức nhiều trận thi đấu thể thao chào mừng ngày 8/3 cho nữ công và nữ sinh trường tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thúc đẩy phong trào dạy tốt- học tốt cuả  Trường.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Các đơn vị tặng hoa đại diện Nữ công Nhà trường

Đồng chí  Bí thư Đảng ủy Đào Sỹ Tam tặng hoa cô giáo Nguyễn Thị Linh- đại diện nữ cán bộ, giáo viên phát biểu tại Lễ kỷ niệm