Kết quả tham dự Hội thi tay nghề cấp Bộ lần thứ VIII năm 2018

Từ ngày 01/4 đến ngày 07/4/2018, đoàn thí sinh của Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã tham dự Hội thi tay nghề lần thứ VIII năm 2018 do Bộ Nông nghiệp và PTNT tổ chức. Hội thi năm nay được tổ chức tại 02 trường (Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp và Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ). Đây là lần tổ chức với số lượng nghề thi nhiều nhất (15 nghề), số trường dự thi đông nhất (30 trường) và số thí sinh tham dự lớn nhất (196 thí sinh). Đoàn thí sinh của Trường với 14 thí sinh, tham dự thi ở 08 nghề. Qua 03 ngày tranh tài (từ ngày 03 - 05/4) các thí sinh đã nỗ lực, sáng tạo và cố gắng hết mình để khẳng định kỹ năng tay nghề và thương hiệu đào tạo chất lượng của Nhà trường trong những năm qua.

Tại Lễ Bế mạc Hội thi được tổ chức tại Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp sáng ngày 07/4/2018, 14 thí sinh của Trường đều được vinh danh với những thành tích vượt bậc:

- Có 07 thí sinh đạt giải Nhất, trong đó có 04 thí sinh đạt số điểm cao nhất tại 4 tiểu ban của 04 nghề (Chăn nuôi - Thú y, Chọn và Nhân giống cây trồng, Mộc mỹ nghệ, Mộc dân dụng).

- Có 06 thí sinh đạt giải Nhì

- Có 01 thí sinh đạt giải Ba

Tại Lễ Bế mạc, 04 thí sinh của Trường đạt điểm cao nhất tại 04 tiểu ban đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, giáo viên huấn luyện cho các thí sinh này được Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT tặng Bằng khen. Cũng tại Lễ Bế mạc, Bộ Nông nghiệp và PTNT đã lựa chọn 18 thí sinh đạt giải cao nhất của các nghề để tiếp tục huấn luyện tham dự Kỳ thi tay nghề Quốc gia lần thứ X năm 2018 (Nhà trường có 02 thí sinh tham dự trong đoàn thí sinh của Bộ: Thí sinh Linh Văn Viên dự thi nghề Mộc mỹ nghệ và Thí sinh Đinh Hồng Phong dự thi nghề Mộc dân dụng).

Kết quả của các thí sinh:

Họ tên thí sinh

Nghề dự thi

Đạt giải

Linh Văn Viên

Mộc mỹ nghệ

Đặng Phúc Quý

Đinh Hồng Phong

Mộc dân dụng

Lãnh Văn Được

Phương Khánh Nam

Chăn nuôi - Thú y