Hội Sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 – 2017

Hòa chung với không khí chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và hướng tới Đại hội Đoàn trường lần thứ 20 nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Sáng ngày 28/01/2015 Hội sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kì 2015 – 2017.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Tuấn Nam - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Thanh thiếu nhi - Trường học Tỉnh Đoàn; lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu; lãnh đạo các khoa, phòng, đoàn thể cùng 50 Đại biểu cán bộ, giáo viên, sinh viên của Nhà trường.

Đại hội đã nghiêm túc đánh giá khách quan những mặt đạt được cũng như những mặt còn tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ đầu tiên, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm, thảo luận dân chủ thống nhất xây dựng phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Tuấn Nam - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Hội Sinh viên nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời định hướng một số nội dung trọng tâm mà Hội sinh viên Trường cần tập trung như: thực hiện tốt việc triển khai tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên trường khóa II và Nghị quyết Đại hội hội sinh viên các cấp tới toàn thể hội viên, sinh viên trong trường; triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào “Sinh viên 5 tốt”; thường xuyên quan tâm xây dựng, củng cố tổ chức Hội.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng BCH Hội SV Trường khóa mới

Đại hội đã hiệp thương dân chủ bầu 09 đồng chí tham gia vào BCH, cử 03 đồng chí vào Ban Thư ký, Ban Kiểm tra và bầu đồng chí Phạm Bá Ngọc - Phó bí thư Đoàn trường giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa II, nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đại hội kêu gọi toàn thể hội viên, sinh viên nhà trường phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương, hăng hái thi đua rèn luyện, học tập, tình nguyện vì cộng đồng, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên trường lần thứ II đề ra.

BCH Hội Sinh viên Trường