Hiến máu tình nguyện năm 2015

Hưởng ứng cuộc vận động hiến máu tình nguyện với thông điệp “Giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại” và thực hiện kế hoạch tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2015 của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc, sáng ngày 10/6/2015 BCH Đoàn trường đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Hữu Lũng – tỉnh Lạng Sơn tổ chức ngày hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2015.

Tham gia ngày hội hiến máu có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên và 120 đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Tổng hợp đến cuối giờ sáng ngày 10/6 công tác hiến máu tại nhà trường đã hoàn thành an toàn với tổng số 67 đơn vị máu thu được.

Với truyền thống “Thương người như thể thương thân” hiến máu cứu người là một việc làm rất cụ thể và mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện lòng yêu thương con người của dân tộc Việt Nam. Với ý nghĩa đó, các đợt vận động hiến máu tình nguyện luôn được lãnh đạo Nhà trường, cán bộ, giáo viên và đông đảo học sinh, sinh viên hưởng ứng và tích cực thực hiện, được các cơ quan quản lý chuyên môn cấp trên đánh giá cao.

Lương Thị Tuyên - Ban thường vụ Đoàn trường

Một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu: