HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM 2022

Cùng ngày 28/02/2022 Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc cũng đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh năm 2022 và giao chỉ tiêu tuyển học sinh, sinh viên về trường học tập năm 2022 cho cán bộ, viên chức, người lao động.

Đồng chí Lưu Văn Hưng - Phó hiệu trưởng phát hiểu tại hội nghị

Hội nghị đánh giá tầm quan trọng của công tác tuyển sinh, coi tuyển sinh là nhiệm vụ chính trị hàng đầu của Nhà trường. Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường đồng chí Lưu Văn Hưng - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Nhà trường phát biểu triển khai kế hoạch tuyển sinh năm 2022, giao chỉ tiêu, nhiệm vụ tuyển sinh cho tập thể, cá nhân các đơn vị. Đồng chí kêu gọi Thủ trưởng các đơn vị, cán bộ, đảng viên , VCLĐ toàn Trường lỗ lực, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 của Nhà trường được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao.