Gặp mặt đầu Xuân và phát động Tết trồng cây năm 2022

Ngày 14/02/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân và phát động Tết trồng cây năm 2022. Trong niềm hân hoan của năm mới, Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đào Sỹ Tam gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và tin tưởng vào sự quyết tâm lớn hơn, thành công nhiều hơn của toàn Trường trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đào Sỹ Tam trong buổi gặp mặt và phát động

“Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Đồng thời, tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng đã phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh”, nhấn mạnh, việc tổ chức lễ phát động là việc làm rất có ý nghĩa, khởi đầu cho một năm mới với nhiều triển vọng và thắng lợi mới.

Tết trồng cây đầu Xuân năm nay, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường đã tích cực tham gia và trồng được 1,7 ha rừng Keo lai. Dự kiến trong năm 2022, thực hiện Dự án “Trồng, bảo vệ và phát triển rừng”, Nhà trường sẽ triển khai trồng hơn 20 ha mô hình rừng trồng cây gỗ lớn và cây đặc sản./.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt đầu Xuân và Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022 của Nhà trường.