ĐOÀN CÔNG TÁC AVESTOS - AIC  ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ TRƯỜNG

ĐOÀN CÔNG TÁC AVESTOS - AIC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ TRƯỜNG

Ngày 16/3/2022, đoàn cán bộ, chuyên gia của Tập đoàn Đào tạo Avestos (Cộng hoà Liên bang Đức) và Công ty Cổ phần tiến bộ quốc tế (AIC) đã dến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc trong chương trình, kế hoạch đào tạo thí điểm nghề Gia công và Thiết kế sản phẩm Mộc theo chương trình đào tạo của Cộng hòa liên bang Đức.

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác về phía Nhà trường có đồng chí Đào Sỹ Tam - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cùng với tập thể lãnh đạo, trưởng đại diện các đơn vị trong Nhà trường.

.

Tại buổi làm việc, đồng chí Đào Sỹ Tam đã phát biểu chào mừng và cảm ơn đoàn đã có chuyến thăm, làm việc tại Trường và tạo mọi điều kiện để Nhà trường hoàn thành chương trình đào tạo thí điểm nghề Gia công và Thiết kế sản phẩm Mộc. Ông Michel Klaus - Tổng Giám đốc Avestos đã đánh giá cao công tác triển khai kế hoạch đào tạo, chất lượng đào tạo nghề Gia công và Thiết kế sản phẩm Mộc theo chương trình đào tạo của Cộng hòa Liên bang Đức của Nhà trường, đồng thời khẳng định năng lực đào tạo nghề chất lượng cao và sự hợp tác quốc tế trong đào tạo nghề của Nhà trường.

Đoàn đã đi thăm cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của Nhà trường, đoàn cũng đã đến thăm, kiểm tra công tác đào tạo, kiểm các sản phẩm bài kiểm giữa kỳ của sinh viên lớp đào tạo thí điểm nghề Gia công và Thiết kế sản phẩm Mộc. Kiểm tra sản phẩm của học viên, ông Michel Klaus đánh giá cao tay nghề của học viên, chất lượng đào tạo kép của Nhà trường và khả năng đáp ứng yêu cầu việc làm theo tiêu chuẩn của Đức đối với học viên sau tốt nghiệp ra trường.