ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHỆ VÀ NÔNG LÂM ĐÔNG BẮC

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ Nhà trường thi đua lập thành tích trong giảng dạy, học tập và rèn luyện chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng và hướng tới kỷ niệm 45 năm xây dựng và phát triển Nhà trường.

Trong hai ngày 03 - 04/6/2015, Đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XX, nhiệm kì 2015 - 2017.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng- Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư tỉnh Đoàn Lạng Sơn, lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu, đại diện các đoàn thể, Phòng, Khoa chuyên môn của nhà trường và sự có mặt của 90 đại biểu đoàn viên ưu tú được triệu tập dự Đại hội.

Đại hội đã được nghe trình bày tóm tắt và thảo luận các nội dung cơ bản của Báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2015 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2015 - 2017 của BCH Đoàn trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng-Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư tỉnh Đoàn Lạng Sơn đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2012 - 2015. Đồng thời đồng chí đề nghị Đoàn thanh niên Nhà trường cần phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, nâng cao vai trò tiên phong của đoàn viên thanh niên trong Nhà trường trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu ra được BCH gồm 15 đồng chí và bầu đồng chí Phạm Bá Ngọc giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường , đồng chí Trịnh Hải Đăng được bầu giữ chức vụ phó bí thư Đoàn trường. Đại hội kêu gọi toàn thể ĐVTN ra sức thi đua học tập, rèn luyện, đoàn kết gắn bó, cống hiến tài năng, lao động sáng tạo xung phong đi đầu, vượt mọi khó khăn quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đoàn trường đã đề ra.

Một số hình ảnh trong Đại hội