CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

Ngày 28/02/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Đông Bắc đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với ông Trương Anh Tuấn - Trưởng khoa Kinh tế. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức và lao động Nhà trường.

Đồng chí Đào Sỹ Tam - Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường thừa ủy quyền của Bộ trưởng đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng và phát biểu, giao nhiệm vụ cho ông Trương Anh Tuấn.

Hiệu trưởng Đào Sỹ Tam trao Quyết định bổ nhiệm tân Phó Hiệu trưởng - Trương Anh Tuấn

Phát biểu sau khi nhận quyết định bổ nhiệm tại Hội nghị, Phó Hiệu trưởng Trương Anh Tuấn cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Trường, sự tin tưởng, ủng hộ của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà  trường trong thời gian qua, hứa sẽ cố gắng phát huy năng lực, trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời phát huy truyền thống đoàn kết, sức mạnh tập thể, cùng tập thể Ban Giám hiệu lãnh đạo Nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Trương Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng  phát biểu nhận nhiệm vụ